giới thiệu

Tiến Thịnh chuyên cung cấp, tư vấn và thiết kế các sản phẩm cánh kính tủ quần áo, tủ giày, tủ rượu, tủ bếp… tại Khánh Hòa và các tỉnh lân cận, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với các mẫu tủ quần áo thông thường cánh tủ sẽ sử dụng là các loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp hay cả vật liệu nhựa Acrylic. Nhưng với xu thế hiện đại ngày này để có thể tạo ra một bộ tủ đựng quần áo được gọi là đẹp hợp thời trang thì mẫu tủ quần áo cánh kính đang là đẳng cấp được nhiều người quan tâm lựa chọn sử bởi vẻ đẹp hiện đại mà các mẫu tủ thông thường không có được. Cánh kính tủ áo Tiến Thịnh sẽ tư vấn để khách hàng có được những mẫu tủ quần áo đẹp, tủ giày đẹp, tủ rượu đẹp, tủ bếp đẹp mang phong cách hiện đại hay cổ điển nhưng đều vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Chúng tôi có xưởng sản xuất và gia công phân phối, lắp đặt cánh kính nội thất và cung cấp thanh nhôm nhập khẩu làm cánh kính.

CÁNH KÍNH TỦ ÁO hệ nhôm SLIM thanh mảnh- Hệ Xước Hairline cao cấp – Vàng Bóng – Xước – Hồng Ý – Xám Xước – Đen Xước -Mờ Mịn… Kính màu – Kính sọc 5mm nhập khẩu từ Indonesia, Đài Loan, Malaysia…

– Khung nhôm XINGFA nhập khẩu có chứng từ CO & CQ gốc.

– Gia công CNC sắc nét từng chi tiết.

– Đa dạng về mẫu mã và màu sắc.

– Chế độ bảo hành lâu dài lên đến 5 năm.

– Phí vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt tận nơi.

– ĐẶC BIỆT => Nhận thiết kế và thi công theo mẫu mã và yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế, sản xuất và gia công Cánh Kính Tủ Áo UY TÍN tại Khánh Hòa và các tỉnh Miền Trung…

Website: https://canhkinhtuaotienthinh.com

Hotline: 0949664770 – 0905407345

Địa chỉ: 10 Thái Thông, Vĩnh Thái, TP Nha Trang, Khánh Hòa