Tủ cánh kính – Điểm nhấn cho phong cách nội thất sang trọng

Trong phong cách nội thất hiện đại thì không thể không nhắc đến tủ cánh kính. Sản phẩm mang đến cho người dùng những cảm nhận về sự sang trọng và tiện nghi bậc nhất. Hãy cùng Tủ áo cánh kính Tiến Thịnh tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này nhé.

Cấu tạo của dòng tủ áo cánh kính hiện nay

Có thể các bạn đã biết, tủ áo cánh kính chính là một trong dòng sản phẩm ở phân khúc cao cấp trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được thiết kế và thi công mang đến vẻ đẹp sang trọng và sự tiện nghi cho người sử dụng.

Tủ áo cánh kính cao cấp hiện nay được cấu thành từ 2 phần chính là phần tủ gỗ và phần cửa kính khung nhôm.

Phần tủ gỗ được thiết kế ở đây không giống như các loại tủ gỗ trên thị trường. Trước hết, gỗ được sử dụng đều là loại cao cấp như Plywood, MFC, MDF được phủ Melamine. Từng chi tiết trên phần gỗ đều được sản xuất tỉ mỉ, đảm bảo mang đến sản phẩm với vẻ đẹp tinh tế nhất.

Phần cửa kính khung nhôm là điểm nhấn nổi bật thể hiện cho toàn bộ thiết kế. Theo đó, cửa kính cường lực được thiết kế với đa dạng màu sắc. Các màu sắc đơn giản nhưng lại phù hợp cho sử dụng ở không  gian sang trọng.

Sử dụng công nghệ sơn phủ Anode mang đến sản phẩm với khả năng chống xước và bền bỉ hơn.

tu-ao-canh-kinh-dep

Phân loại tủ nhôm kính trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có 2 loại cánh kính tủ áo cơ bản là tủ có cửa lùa và tủ có cửa mở quay.

Tủ nhôm kính cửa lùa

Tủ kính được thiết kế cửa lùa giúp tiết kiệm diện tích không gian sinh hoạt cho gia đình. Theo đó, thay vì mở cửa tủ ra ngoài như cửa thông thường thì sản phẩm này cho phép người dùng đẩy trượt về 2 bên.

tu-ao-canh-kinh-dep
Kiểu mở lùa ngang 2 bên

 

Tuy nhiên, khi sử dụng tủ kính có cánh lùa sẽ tạo nên 1 chút bất tiện cho người dùng. Với tính chất đầy sang 2 bên nên không thể mở hết cánh cửa cùng lúc. Chính vì vậy sẽ gây nên hạn chế đối với việc cùng lúc lấy nhiều đồ vật.

Tủ áo nhôm kính Tiến Thịnh cửa mở quay 90 độ

Tủ đựng áo cánh nhôm kính với thiết kế cánh cửa mở có cơ chế hoạt động tương tự như các loại tủ thông thường khác. Trong quá trình sử dụng tủ thì bạn có thể mở cùng lúc tất cả các cánh. Điều này giúp cho quá trình lấy đồ dùng trở nên thuận tiện hơn. Trên thực tế thì mẫu tủ này đặc biệt phù hợp đặt tại các không gian rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0949.664.770